Công Phượng – Viên Minh: Tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc đong đầy

Đoàn Ngọc Vinh - 03:43 - 06/06/2020

Chàng trai năm nào ở Thường Châu trở về, hình ảnh tựa vai vào xe buýt ngày ấy, thật sự lúc ấy chỉ mong rằng có 1 ai đó để cậu có thể tựa vai vào. Và động viên cậu khi đó. Nhưng lúc đó chẳng 1 ai cả, chẳng […]

Chàng trai năm nào ở Thường Châu trở về, hình ảnh tựa vai vào xe buýt ngày ấy, thật sự lúc ấy chỉ mong rằng có 1 ai đó để cậu có thể tựa vai vào. Và động viên cậu khi đó. Nhưng lúc đó chẳng 1 ai cả, chẳng có ai .

Và sau bao năm tháng, cậu chịu đựng mặc cho người ta nói như thế nào cậu vẫn là cậu, miệt mài với đam mê, nỗ lực thể hiện những điều tốt nhất.

Thật sự rất ngạc nhiên và ko tin rằng bao năm tháng ấy làm cách nào, và làm như thế nào mà cậu ấy có thể vượt qua bao nhiêu là thị phi, soi mói về cậu ấy 1 cách tốt như thế. Một người đàn ông dù mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu đuối. Nhưng không, tớ chẳng thấy cậu yếu đuối bao giờ, cậu luôn mạnh mẽ vượt qua. Tại sao? Cậu mạnh mẽ như thế?

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Soi kèo đêm nay tại VuaKeo88.com << 

Công Phượng – Viên Minh hạnh phúc bên nhau.

Câu hỏi đó mãi cho đến hôm nay mới có được câu trả lời. Thì ra bao năm tháng ấy cậu không cô đơn, mà những năm tháng ấy đã có 1 người bạn, người yêu cùng bên cậu để giúp cậu vượt qua , chịu đựng những thị phi và lời chửi bới như thế. Cám ơn Viên Minh đã hiểu được cậu ấy và cùng cậu trải qua khoảng năm tháng đó.

Chị Minh thật sự không xinh đẹp bằng những cô bạn gái của cầu thủ khác, nhưng chị ấy có thứ mà tất cả các cầu thủ đều cần mà các cô gái khác không thể mang lại. Giản dị, khiêm nhường, biết quan tâm lo lắng, quan trọng nhất là vì nhau mà cố gắng….. 

Cô gái có thể đứng dưới sân khấu ngước nhìn người mình yêu sánh vai với 1 cô hoa hậu, nhưng vẫn vui vẻ vỗ tay ủng hộ, có thể chạy trốn fan của bạn trai mình đứng 1 góc không cần gây sự chú ý hay phiền phức gì cho anh ấy, có thể cùng anh đi Đông Tây Nam Bắc. 

blank

Công Phượng – Viên Minh: Tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc đong đầy

Có thể bảo vệ anh ấy trước những khó khăn chồng chất, nhưng không hề than vãn, 1 cô gái giỏi giang nhưng vẫn tự ti về bản thân mình. Xuất thân tốt, học hành giỏi, nhưng vẫn khiêm tốn nghĩ mình không bằng ai….. có lẽ trong suốt mấy năm qua không có chị thì Phượng không mạnh mẽ chống đỡ đến vậy, không ai thích hợp với anh ấy hơn chị nữa rồi.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Bài viết có tham khảo trên mạng xã hội. 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.