Công Phượng nhận tin cực vui trong mùa Covid-19

Đoàn Ngọc Vinh - 15:00 - 22/04/2020

Công Phượng và các đồng đội tại câu lạc bộ BĐ TP.HCM nhận thông tin rất vui từ ban lãnh đạo. Cụ thể, đội bóng Sài thành sẽ hội quân trở lại vào ngày 24/4 tới đây.  >> Xem thêm : Tham khảo Kèo Trận HOT tại Vuakeo88.com <<  Trong […]

Công Phượng và các đồng đội tại câu lạc bộ BĐ TP.HCM nhận thông tin rất vui từ ban lãnh đạo. Cụ thể, đội bóng Sài thành sẽ hội quân trở lại vào ngày 24/4 tới đây. 

>> Xem thêm : Tham khảo Kèo Trận HOT tại Vuakeo88.com << 

Công Phượng và các đồng đội nhận tin cực vui trong mùa Covid-19

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 hoành hành khiến V.League cũng như nhiều giải đấu bị tạm hoãn, ban lãnh đạo CLB BĐ TP.HCM quyết định giảm quỹ lương cầu thủ nhằm cân đối thu chi. Trong thời gian này, các cầu thủ được phép về gia đình để nghỉ ngơi, không thi đấu. Nói về vấn đề giảm lương, người chịu ảnh hưởng nặng nhất có lẽ là Công Phượng. Anh bị giảm 30% lương tháng 4, điều này đồng nghĩa với việc chàng cầu thủ xứ Nghệ chỉ nhận 80 triệu thay vì 120 triệu/tháng như trước. 

Theo quyết định của ban lãnh đạo CLB BĐ TP.HCM, nếu tiếp tục không thi đấu trong tháng 5, Công Phượng và các đồng đội chỉ nhận 60% lương cơ bản. Nghĩa là Công Phượng chỉ nhận 72 triệu/tháng chứ không phải 120 triệu. Trong trường hợp V.League tiếp tục bị hoãn vào tháng 6, cầu thủ đội bóng mang tên Bác chỉ nhận 50% lương. 

blank

Cầu thủ CLB BĐ TP.HCM sẽ không bị giảm lương vào tháng 5.

Mới nhất, ban lãnh đạo CLB BĐ TP.HCM vừa có quyết định triệu tập các cầu thủ trở lại vào ngày 24/4 để chuẩn bị cho Cúp Quốc gia. Theo nhiều nguồn tin, các cầu thủ sẽ không bị giảm lương vào tháng 5 bởi họ sẽ tập trung vào tháng 4 và thi đấu trong tháng 5. Như vậy, “Phượng núi” sẽ nhận đủ mức lương 120 triệu đồng/tháng trong tháng 5. 

Dự kiến, CLB BĐ TP.HCM sẽ đi Vũng Tàu tập huấn để giúp cầu thủ lấy lại sức bền thể lực sau thời gian tập luyện ở nhà. Sau 2 vòng đấu đầu tiên ở mùa giải mới, đội bóng Sài thành đang tạm dẫn đầu bảng với 6 điểm tuyệt đối. Dưới sự dẫn dắt của HLV Chung Hae-seong, đội bóng của Công Phượng được kỳ vọng sẽ đánh bại các đội bóng của bầu Hiển để đăng quang V-League 2020. 

>> Click xem thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.