Công Phượng – cầu thủ của những trận đấu lớn 

Đoàn Ngọc Vinh - 03:48 - 25/06/2020

Khi cần Công Phượng có, khi khó có Công Phượng. 

“Rất thích Phượng, ngày nào xem trận U19 đấu Hàn Quốc, Phượng chạy lên ôm bố trên khán đài mình cũng chảy nước mắt, chúc em sức khỏe và thành công hơn nữa Phượng nhé. Người con xứ Nghệ chân chính phải như thế. Quê hương luôn số 1 và luôn luôn biết làm rạng danh quê hương. cố gắng em nha”, bạn Phan Chấn Quang nói. 

“Chị là người Nghệ An nhưng chị luôn yêu bóng đá và muốn được xem trận bóng hay nhất. Muốn Sông Lam thắng nhưng cũng muốn em là một ngôi sao của làng bóng đá rạng danh nước nhà. Đã ra sân là giành chiến thắng. Dù đối thủ có là ai đi nữa. Em có ghi bàn vào lưới đội bóng quê hương thì người hâm mộ Nghệ An vẫn không buồn tẹo nào mà vẫn vui mà”, bạn Bá Quang chia sẻ. 

>> Xem tổng hợp phân tích : Bản tin soi kèo tại VuaKeo88.com << 

Công Phượng – cầu thủ của những trận đấu lớn

“Phải thế chứ Phượng ơi. Ngày bé, trên mảnh đất quê hương những trận bóng hẳn em ghi bàn ầm ầm. Vậy mà khi lớn, sao thật khó khăn. Và hôm nay em đã làm được điều đó. Nụ cười thủa nào của tuổi thơ hồn nhiên đã trở lại rồi em”, bạn Hoàng Trung bày tỏ quan điểm. 

“Tuyệt vời lắm Phượng ơi, rất chuyên nghiệp. Trong thâm tâm mặc dù ghi bàn chắc em cũng buồn. Quả thật em không chọn sai thần tượng của mình. Người lúc nào cũng thầm lặng, bình dị mặc cho ngoài kia có nói gì. Thanh xuân của em thật tươi đẹp”, bạn Nguyễn Huy Cường cho hay. 

“Việc yêu thương, ủng hộ và luôn đồng hành cùng các anh lứa U19 HAGL năm nào đối với em chưa hề hối hận. Cả thanh xuân bóng đá của em chỉ gắn bó với những con người ấy, thấm thoát vậy thôi cũng gần 6 năm rồi. Thật vui khi thấy các anh thi đấu tốt trở lại, cống hiến tài năng cho môn thể thao vua này”, tài khoản Chaitawat nói. 

blank

Công Phượng không gặp nhiều khó khăn để ghi bàn vào lưới SLNA.

“Đúng rồi Phượng ơi! Vô cùng nể phục người miền Trung “nắng gió bão bùng”. Nhìn clb SLNA, những cầu thủ người xứ Nghệ đó sinh ra là đã nỗ lực rồi! Thắng thua là cuộc chơi, trong cuộc chơi phải đẹp khi mọi người nỗ lực làm tốt nhất việc của mình một cách chính trực, đàng hoàng!”, bạn Trần Sơn Tùng bày tỏ quan điểm. 

“QBV làm chi khi nó ko có giá trị thực. QBV phải do người hâm mộ cả nước bầu thì mới trung thực khách quan và mới có giá trị, còn ba cái bọn chuyên nội và bọn nhà báo lưu manh thì chả có phần trăm giá trị nào cả. CP10 cứ vẫn trong lòng người hâm mộ chân chính đó mới là QBV, mới là những ngôi sao sáng”, bạn Chúc Trần nói. 

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.