Có nên cho Coutinho cơ hội trở lại Liverpool?

Đoàn Ngọc Vinh - 16:51 - 16/06/2020

Khá nhiều fan Liverpool đã bày tỏ nhiều quan điểm khác nhau về trường hợp của Coutinho.

“Nếu mà nói đặt vào vị trí của mỗi cầu thủ thì ít ai làm được như G8, Totti hay Lampard… Đã là cầu thủ thì số đông ai cũng muốn sở hữu những danh hiệu. Chỉ là cái cách cậu ấy ra đi nó không được đẹp thôi. Nhìn lại thì những Owen, Alonso, Suarez cũng vậy thôi. Hãy cho cậu ấy một cơ hội để tìm lại chính mình để được giúp CLB dành những danh hiệu”, bạn Long Nguyễn nói.

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Coutinho không thành công tại Barca.

“Mình là 1 fan 20 năm của Liverpool, mình chẳng muốn Coutinho trở về chút nào. Tại vì Coutinho từng nói sẽ không rời Liver bằng bất cứ giá nào. Cuối cùng, anh ta vứt áo ra đi mặc cho mọi người khuyên ở lại. Bây giờ mà quay lại đối với mình thì chẳng còn thích thú xem Coutinho nữa”, tài khoản Văn Sáng nhận xét.

“CLB ở Anh mà làm như ở Việt Nam. Nhìn cái cách mà đá cho bà xã năm ngoái cổ động viên la ó cỡ nào. Giờ quay lại thì cũng thành tương thôi. Khả năng quay về của Coutinho là rất thấp”, độc giả có tên Văn Quyến chia sẻ.

“Trường hợp Coutinho nghĩ lại vẫn cảm thấy buồn. Lúc ra đi mình chả dám tin đâu. Lúc đó chơi FO3 còn đập lên +8 và cầu mong đừng đi. Nhưng vẫn ra đi. Rất nhiều người ghét với cách ra đi của Coutinho, nhưng trong thâm tâm mình vẫn yêu anh này. Hy vọng anh quay trở lại vì Liverpool giờ thiếu 1 số 10 đích thực sau hàng công. Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại”, bạn Hồ Đình Trọng bày tỏ quan điểm.

blank

Coutinho không thành công tại Barca.

“Cứ thấy hợp lý trong lối chơi và có chiều sâu đội hình là được rồi, không nhất thiết cần Coutinho. Giá vừa túi tiền lương chấp nhận hạ là quất. Sang năm đội nào bồ kết giá tăng gấp vài lần lại đau lưng ra đi CLB kiếm mớ nữa để ý gì thái độ”, CĐV có tên Hồ Lưu giãi bày. 

“Tôi nói chân thành 1 câu, 2 HLV của Barca gần đây họ đều không biết dùng người. Nhìn cái cách mà Coutinho tỏa sáng ở World Cup 2018 xem. Nếu Coutinho thật sự muốn về Anfield thì CLB nên cho anh ấy 1 cơ hội, vì thật sự anh ấy tài năng”, 1 fan có tên Đức Liver chia sẻ. 

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.