Clip Bùi Tiến Dũng tìm chuyên gia vì quá áp lực: Mình sống trên đời này để làm gì?

Đoàn Ngọc Vinh - 11:18 - 06/08/2020

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khiến NHM lo lắng khi anh chia sẻ về những áp lực mình gặp phải. Không thể tự giải quyết, Tiến Dũng phải tìm đến chuyên gia tâm lý.

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngồi giữa vườn cây và nói những điều sâu sắc. “Xin chào tất cả mọi người. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng từng có lúc cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Những lúc như thế chúng ta lại đặt ra câu hỏi rằng mình sống trên đời này để làm gì và ý nghĩa thực sự của cuộc sống này là gì. Cá nhân Dũng đã gặp nhiều khó khăn và mỗi lúc như vậy Dũng lại đặt ra câu hỏi mình sống trên đời này để làm gì, ý nghĩa sự tồn tại của mình trên cuộc đời này là gì?”.

>> Nhận định chính xác nhất: Bản tin soi kèo tại VuaKeo88.com <<

clip-bui-tien-dung-tim-chuyen-gia-vi-qua-ap-luc-minh-song-tren-doi-nay-de-lam-gi

“Người ta đã nói, khi người học trò thực sự muốn học hỏi thì người thầy sẽ xuất hiện. Vào một buổi gặp rất ngắn, Dũng đã bày tỏ tâm tư và được thầy giải đáp thắc mắc” – Thủ môn người Thanh Hoá tiết lộ đã tìm đến với một người chuyên gia để tâm sự.

Thành công đến nhanh sau chiến tích tại Thường Châu 2018 nhưng những sai lầm liên tiếp mắc phải trong các giải đấu sau đó khiến Bùi Tiến Dũng phải hứng chịu nhiều chỉ trích. Trong buổi phỏng vấn với chúng tôi hồi tháng 5, Bùi Tiến Dũng tiết lộ anh đã phải dành rất nhiều thời gian tự mình suy nghĩ và tĩnh tâm cho bản thân.

“Mình mới có 23 tuổi, những điều mình trải qua dù là thành công hay thất bại, đều là sự may mắn mà mình có được. Không phải ai cũng có cơ hội như thế. Những bài học mình nhận được nhiều nhất là trong sự thất bại chứ không phải thành công”.

>> Click tham khảo thêm: Trận kèo HOT chắc ăn <<

So với những người bạn đồng trang lứa, cách nói chuyện của Bùi Tiến Dũng có phần chín chắn hơn. Nhiều người lo lắng đây là sự “chín ép” khi chính những áp lực của dư luận, những lời nói không hay sau mỗi lần mắc lỗi buộc Bùi Tiến Dũng phải mạnh mẽ hơn chống chọi với những khó khăn mà dư luận gây ra.

clip-bui-tien-dung-tim-chuyen-gia-vi-qua-ap-luc-minh-song-tren-doi-nay-de-lam-gi-1

“Em may mắn vì sớm nhận được sự thất bại, những sự tổn thương ấy để sớm hoàn thiện bản thân. Em suy nghĩ đơn giản, đối xử với mọi người như cái cách mà mình muốn người ta đối xử với mình. Kể cả mình có chịu thiệt một chút cũng chẳng sao.”

Bùi Tiến Dũng bây giờ như một ông cụ non. Thủ môn của CLB TP HCM không còn quan tâm đến sự ganh đua, không quan tâm đến những gì người ta nghĩ về mình. Nhiều người sợ rằng với những suy nghĩ như vậy ở độ tuổi này, Bùi Tiến Dũng sẽ bị triệt tiêu tham vọng.

“Thất bại trong bóng đá chỉ là một câu chuyện nhỏ trong cuộc đời em. Điều em muốn là mình tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Em chỉ tập trung vào những điều nhỏ nhặt, tập trung vào mỗi ngày làm cho em hạnh phúc, chỉ vậy thôi!” – Anh nói.

Link xem clip: https://startalk.vn/video/cau-thu-ngoai-tinh-hiem-hoi-thanh-cong-o-slna-5f236220050f4a5d498a2074

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.