CLB TP.HCM hỏi mượn Công Phượng đến hết mùa, bầu Đức trả lời đầy bất ngờ

Đoàn Ngọc Vinh - 09:27 - 29/04/2020

Đội bóng mang tên Bác hiện đang rất khát khao muốn có sự phục vụ của Công Phượng cho tới hết mùa bóng 2020, thế nhưng phía HAGL, cụ thể là bầu Đức cần thêm nhiều thời gian để cân nhắc. Trước đó, CLB BĐ TP.HCM đã chính thức chiêu […]

Đội bóng mang tên Bác hiện đang rất khát khao muốn có sự phục vụ của Công Phượng cho tới hết mùa bóng 2020, thế nhưng phía HAGL, cụ thể là bầu Đức cần thêm nhiều thời gian để cân nhắc.

Trước đó, CLB BĐ TP.HCM đã chính thức chiêu mộ thành công Công Phượng từ Sint-Truidense. Đại diện Sài thành đàm phán thành công với đội bóng nước Bỉ để mua lại 6 tháng hợp đồng của Phượng, qua đó đưa chàng tiền đạo xứ Nghệ trở lại Việt Nam thi đấu tới hết tháng 6/2020 (như thỏa thuận ban đầu mà đội bóng nước Bỉ đã kí kết với HAGL).

>> Xem thêm : Soi kèo đêm nay tại VuaKeo88.com <<

Tương lai Công Phượng tại CLB BĐ TP.HCM được rất nhiều người quan tâm.

Dẫu vậy, tham vọng của CLB BĐ TP.HCM vẫn chưa dừng lại ở đó. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cố thuyết phục HAGL để nuôi hy vọng mượn Công Phượng tới hết mùa bóng 2020. Báo chí trong nước thời gian qua đã có nhiều bài đăng về ý định này. Tuy vậy, chúng ta vẫn chưa biết lời khẳng định chính thức từ ban lãnh đạo HAGL.

Theo quan điểm từ bầu Đức, CLB HAGL hiện tại đang tập trung cho việc phòng chống đại dịch Corona, vấn đề của Công Phượng sẽ được tính đến trong thời điểm đại dịch lắng xuống. Ông chủ đội bóng Phố núi cũng bỏ ngỏ khả năng cho cả Công Phượng và đội bóng Sài Thành.

“Chuyện Công Phượng ở lại TP.HCM hay không quá đơn giản. Mọi thứ tùy cơ ứng biến thôi. Tôi và HAGL không làm khó ai, nhất là người có tâm.

Tuy nhiên đến lúc này mọi người đang tập trung chống dịch COVID-19. Chúng tôi và TP.HCM đợi đến hết dịch mới giải quyết. Nhưng chắc chắn HAGL và TP.HCM sẽ chơi đẹp với nhau”, bầu Đức trao đổi với truyền thông.

Ông chủ quê Bình Định cũng thừa nhận đại dịch Corona xuất hiện đã làm ảnh hưởng lớn tới quyền lợi của CLB TP.HCM. Chính vì thế, bầu Đức có thể sẽ để Công Phượng ở lại nhà đương kim Á quân V.League thêm 1 thời gian, thế nhưng không có chuyện tiền đạo ĐT Việt Nam bị bán đứt đi.

blank

Công Phượng được xem là con trai cưng của bầu Đức.

“Ban đầu HAGL và TP.HCM thống nhất cho Công Phượng đá vài tháng thôi, theo hợp đồng cũ của CLB Sint-Truidense. Nhưng bây giờ V.League 2020 mới đá 2 trận đã bị hoãn vì dịch COVID-19. Nên về lý về tình thì phải cho Công Phượng đá thêm mới đủ. Chuyện này cứ tùy cơ ứng biến. Nhưng chắc chắn chuyện Công Phượng đi luôn không bao giờ xảy ra”, ông chủ HAGL nói. 

Sau khi chuyển đến TP.HCM, Công Phượng được hưởng lương 120 triệu đồng/ tháng. Về cơ bản, anh đang có bước hòa nhập khá tốt. Tại AFC Cup, cầu thủ 25 tuổi chơi 3 trận, ghi 2 bàn. Trước đó, ở trận tranh Siêu Cúp 2019, Phượng cũng có một pha lập công đẹp mắt vào lưới Hà Nội FC.

>> Tham khảo thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.