Chuyện Quang Hải ‘yêu nhiều’: Chẳng có gì to tát cả

Đoàn Ngọc Vinh - 11:17 - 23/06/2020

Thực tế, chuyện Quang Hải tán ai, yêu ai có lẽ là không quá quan trọng. Chúng ta hãy nhìn Quang Hải thi đấu trên sân. 

“Có ai thấy chuyện này nó bình thường không? Không phải tôi bảo vệ Quang Hải nhưng dăm ba cái chuyện tình cảm hậu trường các thứ, xem bóng đá miễn nhiễm từ mấy vụ của Giggs, Terry,… Rồi Ronaldo dành cả thanh xuân đi mài kiếm, Messi vừa sinh con mấy tháng tuổi vẫn đi tìm gái. Kaka thiên thần cắm sừng Caroline dù theo đạo. Việt Nam thì trước có Phan Văn Đức đào hoa các thức xong giờ đá hay người ta lại quên thôi”, bạn Đàm Văn Sáng nói. 

>> Xem thêm bản tin nhận định : Soi kèo cùng chuyên gia Vua Keo 88 << 

Quang Hải bị hacker đánh cắp thông tin cá nhân.

“Việc của cầu thủ là đá bóng. Hải là Dit Machine thì chúng tôi cũng không quan tâm. Hãy nhìn QBV Hàn Quốc Son Heung Min và QBV thế giới C.Ronaldo. Họ vẫn yêu nhiều nhưng vẫn đóng góp cho quốc gia và làm từ thiện bình thường. Ai chẳng có tính xấu và tính tốt, nhưng vì mặt xấu mà phủ nhận hết những cái tốt thì lại quá đáng”, tài khoản Hoàng Huy phân tích. 

“Chúng ta cần nhìn nhận lại tư tưởng cầu thủ, Quang Hải khá thân với chị em nhà quản lí. Thường thường người đăng tus không phải Quang Hải mà chính là quản lí. Bùi Tiến Dũng cũng bị quản lí cầm nick thả thính lung tung. Đức Chinh thì đôi co với fan, Quang Hải đời tư bất ổn, hết cô này đến cô khác. Xét cho cùng mấu chốt chính là chị em nhà lưỡi cày dắt mũi. Mong anh sớm đổi quản lí”, bạn Nguyễn Thị Yến cho hay. 

blank

Chuyện Quang Hải ‘yêu nhiều’: Chẳng có gì to tát cả

“Mấy đứa con gái mở mồm ra khóc trên Mec còn sướng hơn cười trên Wave mà còn mở miệng nói đạo đức thì đúng hài. Ham tiền, ham tiếng thì phải trả giá thôi. Cuộc sống mà ham tiền, ham danh tiếng không có gì sai nhưng cũng đừng mở miệng nói đạo lý”, bạn Trần Văn Sơn chia sẻ. 

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.