Chuyên gia bất ngờ lên tiếng “cảnh báo” Quang Hải

Đoàn Ngọc Vinh - 14:30 - 03/05/2020

Chuyên gia lão làng bóng đá Việt Nam, ông Phan Anh Tú cho rằng Quang Hải cần nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt đỉnh cao trong sự nghiệp.  Kể từ năm 2018, Quang Hải là tiền vệ sáng giá bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Cầu thủ […]

Chuyên gia lão làng bóng đá Việt Nam, ông Phan Anh Tú cho rằng Quang Hải cần nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt đỉnh cao trong sự nghiệp. 

Kể từ năm 2018, Quang Hải là tiền vệ sáng giá bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1997 là đầu tàu quan trọng trong mọi giải đấu của U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam. 

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Quang Hải là một trong những ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam.

Sở hữu độ quái, kỹ thuật, tốc độ và khả năng tạo đột biến tốt, Quang Hải trở thành nỗi khiếp sợ với nhiều đội bóng. Bởi thế, “Hải con” được xem là “viên ngọc quý” của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Nhật xét về Quang Hải, chuyên gia Phan Anh Tú cho rằng Quang Hải vẫn chưa đạt trạng thái đỉnh cao nhất trong sự nghiệp, cần cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn nữa. 

“Quang Hải còn nhiều cơ hội để bộc lộ bản thân, nhưng phải giữ đôi chân trên mặt đất, rèn luyện liên tục và nhớ đây chưa phải đỉnh cao của mình. Nếu nghĩ đây là đỉnh cao rồi thì rất nguy hiểm, bất lợi”, chuyên gia Phan Anh Tú cho hay.

blank

Chuyên gia lão làng bóng đá Việt Nam, ông Phan Anh Tú cho rằng Quang Hải cần nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt đỉnh cao trong sự nghiệp.

Cũng theo ông Tú, Quang Hải là cầu thủ giỏi, thế nhưng anh còn khá trẻ và mới chỉ đi được một phần ba chặng đường mà thôi. Một phần ba quãng đường tiếp theo là giai đoạn đỉnh cao và chặng đường cuối là thời gian dẫn dắt các đàn em. 

“Cậu ấy còn hai phần nữa để phấn đấu và còn phải rèn luyện, nỗ lực nhiều. Mọi so sánh là hơi sớm, không nói trước được gì vì bóng đá có rất nhiều rủi ro”, ông Tú nhận xét.

Ngoài ta, vị chuyên gia bóng đá Việt Nam cho rằng sở dĩ chàng tiền vệ Hà Nội nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ là do lối chơi cầm nhịp, kiểm soát trận đấu khá tốt. 

>> Tham khảo thêm : Cập nhật tỷ lệ kèo tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.