“Chelsea là mạnh nhất, tôi ước mơ thi đấu cho họ”

Đoàn Ngọc Vinh - 02:47 - 27/05/2020

Petrus Boumal – tiền vệ của CLB FC Ural thừa nhận bản thân nhiều nhiều sự quan tâm từ Bordeaux, Everton lẫn Fulham nhưng anh chàng khẳng định chỉ thích thi đấu cho Chelsea.  Cầu thủ 27 tuổi này là trụ cột của FC Ural ở giải Ngoại hạng Nga, […]

Petrus Boumal – tiền vệ của CLB FC Ural thừa nhận bản thân nhiều nhiều sự quan tâm từ Bordeaux, Everton lẫn Fulham nhưng anh chàng khẳng định chỉ thích thi đấu cho Chelsea. 

Cầu thủ 27 tuổi này là trụ cột của FC Ural ở giải Ngoại hạng Nga, đã có 11 lần ra sân trên mọi đấu trường tính đến thời điểm này của mùa bóng.

>> Xem thêm : Soi kèo đêm nay tại VuaKeo88.com << 

Petrus Boumal khát khao được thi đấu cho Chelsea.

Khi thỏa thuận hiện tại với Ural sắp hết hạn vào mùa Hè này, Boumal đã xác nhận các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Championship Fulham, mặc dù tình hình hiện tại đã khiến các cuộc đàm phán có phần phức tạp.

Petrus Bouma nói với Football League World: “Họ đã liên lạc với người đại diện của tôi. Nhưng chúng ta phải kiên nhẫn vì mọi thứ vẫn luôn tiếp diễn trên thế giới ngày nay.

Các đội có thể đưa ra quyết định và họ cần thời gian. Họ cần kiểm tra những cầu thủ có thể ra đi.”

Và tuyển thủ Cameroon không ngần ngại thừa nhận rằng giấc mơ của anh sẽ là việc được chơi bóng người hàng xóm của Fulham, Chelsea. Anh cũng rất thần tượng hai cựu ngôi sao Blues – Claude Makelele và Michael Essien.

blank

Chelsea là bến đỗ được nhiều cầu thủ trẻ mơ ước.

Boumal nói thêm: “Câu lạc bộ trong mơ của tôi là Chelsea. Makelele và Essien là hai cầu thủ tôi thực sự yêu thích. Tôi thích phong cách chơi bóng của họ, cách họ di chuyển, cách họ xử lý và cách họ tấn công bóng.

Họ duy trì sự cân bằng giữa những cầu thủ tấn công và phòng ngự. Họ chơi cho Chelsea và kể từ khi họ chơi ở đó, tôi thực sự yêu Chelsea.

Tôi xem các trận đấu của họ và ủng hộ họ. Đó là đội bóng tốt nhất đối với tôi.”

Boumal cũng cho biết anh còn nhận được sự quan tâm từ Bordeaux, Everton và Torino vào mùa Hè 2019.

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.