CĐV Hải Phòng quá manh động, BTC sân Hàng Đẫy phải nhờ cảnh sát hình sự vào cuộc

Đoàn Ngọc Vinh - 04:28 - 14/07/2020

BTC sân Hàng Đẫy nhờ cảnh sát hình sự vào cuộc để đảm bảo an toàn trước trận đấu thuộc vòng 10 V.League 2020.

Năm ngoái, nhóm cổ động viên Hải Phòng đã biến trận đấu trên sân vận động Hàng Đẫy trở thành ác mộng mới những hành động không mấy hay ho. Nhóm người này đã mang theo pháo sáng để đốt và ném xuống dưới sân khiến trận đấu bị gián đoạn. Đây là trận đấu giữa chủ nhà Hà Nội tiếp Hải Phòng, khuôn khổ vòng 6 V.League 2019 diễn ra tối 21/4. Nhân viên an ninh và Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy hoạt động hết công suất để khắc phục hậu quả mà nhóm cổ động viên này gây ra.

>> Xem thêm bản tin nhận định : Soi kèo cùng chuyên gia Vua Keo 88 << 

Fan Hải Phòng từng nhiều lần đốt pháo trên sân Hàng Đẫy.

Mặc dù đã được ngăn cản song những fan cuồng vẫn không chịu dừng hành vi vi phạm. Những người chứng kiến điều này hết sức phẫn nộ bởi pháo sáng có thể gây thương tích cho những người có mặt trên sân và khán đài.

Do lo ngại những hệ lụy xấu mà fan cuồng Hải Phòng gây ra ở mùa giải trước, ở trận Hà Nội FC tiếp Hải Phòng sắp tới đây, ban tổ chức sân Hàng Đẫy sẽ triển khai các phương án quyết liệt nhằm đảm bảo an ninh an toàn trận Hà Nội vs Hải Phòng. Lực lượng cảnh sát hình sự cũng được huy động để sẵn sàng ngăn chặn những khán giả quá khích.

Trung tá Nguyễn Mạnh Hùng- Phó trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ trả lời báo chí trước trận đấu: “Lường trước tính chất phức tạp, Trung đoàn CSCĐ đã tham mưu Giám đốc công an thành phố bố trí lực lượng bao gồm hình sự, cơ động, phòng cháy chữa cháy, giao thông, công an Quận chuẩn bị cho trận đấu giữa Hà Nội FC – Hải Phòng vào ngày 17/7. Đặc biệt, công an Hà Nội sẽ triển khai tốt từ khâu kiểm soát khán giả vào trong sân”.

blank

CĐV Hải Phòng quá manh động, BTC sân Hàng Đẫy phải nhờ cảnh sát hình sự vào cuộc

“Công an Thành phố Hà Nội sẽ xử lý nghiêm và truy tố trước pháp luật cá nhân nào thực hiện và tổ chức thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật ảnh hưởng đến an toàn trận đấu, an ninh tính mạng sức khỏe của người khác”, Trung tá Nguyễn Mạnh Hùng nói thêm.

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo đêm nay << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.