Cầu thủ Việt Nam nào may mắn được CLB Bundesliga liên hệ?

Đoàn Ngọc Vinh - 09:08 - 14/07/2020

Thông tin mới cho biết đã có một vài đội bóng Đức đặt vấn đề mua cầu thủ Việt Nam, danh tính là điều khiến ai cũng tò mò.

Trong lịch sử bóng đá nước nhà, mới chỉ có Công Phượng, Văn Hậu hay xa hơn là Công Vinh được sang nước ngoài thi đấu, do đó khi được xuất ngoại các cầu thủ và khán giả đều rất phấn khích. Hơn nữa, khi được thi đấu ở nền bóng đá tiến bộ như Đức, Ý, Anh… thì chẳng khác nào một giấc mơ.

>> Click xem thêm : Soi kèo đêm nay tại VuaKeo88.com << 

Cầu thủ Việt Nam nào may mắn được CLB Bundesliga liên hệ?

Ông Nguyễn Trung Kiên Tổng GĐ Next Media mới đây đã tiết lộ với báo chí về tin mừng này:

“Với những cầu thủ đã và đang được đào tạo tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ họ để gửi thông tin và kết nối với các CLB Đức. Tôi có thể chia sẻ rằng hiện đã có một số CLB tại Đức bắt đầu liên hệ với chúng tôi nhằm hợp tác tìm kiếm những cầu thủ sáng giá tại Việt Nam, có đủ khả năng thi đấu trong môi trường bóng đá đỉnh cao. Một số cái tên đã được chúng tôi đưa ra và thảo luận cùng nhau bước đầu”.

Ông Robert Klein – Giám đốc điều hành Bundesliga cũng xác nhận điều này: “Bundesliga đang đón nhiều cầu thủ châu Á tới thi đấu. Trong 20 năm qua có tổng cộng khoảng 60 cầu thủ chơi bóng ở cả Bundesliga và Bundesliga 2. Mùa giải vừa qua con số này là 18. Tôi rất vui nếu có cầu thủ Việt Nam đến Bundesliga thi đấu nên đang thực hiện kết nối để biến điều này trở thành sự thực”.

Tuy nhiên danh tính những cầu thủ được liên hệ vẫn chưa được công bố. Điều này càng tạo thêm sự tò mò cho khán giả.

blank

Thông tin mới cho biết đã có một vài đội bóng Đức đặt vấn đề mua cầu thủ Việt Nam, danh tính là điều khiến ai cũng tò mò.

Người hâm mộ đang rất hi vọng điều này là sự thật và đây sẽ là cơ hội lớn để cầu thủ Việt Nam chinh phục giấc mơ trời Âu. Sau những thương vụ thất bại và mới đây nhất là trường hợp của Văn Hậu, hi vọng các cầu thủ Việt Nam sẽ có những màn xuất ngoại chất lượng và thành công hơn. Điều này sẽ giúp bóng đá nước nhà phát triển hơn, văn minh hơn và tạo điều kiện để thế hệ cầu thủ kế tiếp trở nên chuyên nghiệp, nâng lên tầm cao mới. 

>> Xem thêm : Tỉ lệ kèo bóng đá tại đây <<

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.