Cách đội đầu bảng đúng 1 điểm, liệu HAGL có thể vô địch V.League năm nay?

Đoàn Ngọc Vinh - 09:27 - 13/06/2020

Nhiều cổ động viên cho rằng HAGL hoàn toàn có thể vô địch V.League năm nay nếu thi đấu đúng sức cộng thêm chút may mắn. 

“Công bằng mà nói HAGL đã chơi nét hơn, những điểm yếu chết người ở tuyến giữa và hàng phòng ngự đã được điều chỉnh khá hiệu quả. Nếu như biết chắt chiu cơ hội thì tỷ số có thể đã khác. Theo mình thì 3 điểm cho chủ nhà là xứng đáng. HAGL có thể vô địch V.League năm nay”, tài khoản Nguyễn Văn Long nói. 

“Hi, Nam Định đâu phải dễ xơi như hồi mới lên hạng đâu các bác. Quan trọng là hôm qua tuyến giữa cầm được bóng, Memovic và hàng phòng ngự đã bắt chết được Rafael Son, Merlo. Hàng công chơi sắc nét, đó cũng là điểm mà HAGL thay đổi so với 2 vòng đấu vừa qua”, bạn Khải Quang trình bày. 

>> Nhận định chính xác nhất : Kèo bóng đá hôm nay từ VuaKeo88.com << 

HAGL đã thăng hoa trở lại.

“Hôm qua thực sự tôn trọng lực lượng CĐV Nam Định. Một nhóm nhỏ vượt quãng đường xa lên Tây Nguyên cổ vũ cho đội nhà nhưng rất nhiệt huyết, cổ vũ cực lửa luôn”, tài khoản Thùy Duyên trình bày.

“Bóng đá có gì đó gọi là kị dơ và dớp. Nam Định cứ thua HAGL không thể phá dớp được. Còn HAGL đang toàn thắng 5 trận liên tiếp sân nhà đấy, không thể nói họ yếu và cũng có thể nói họ may mắn và có điểm tựa sân nhà”, ban Viên Thế Khải nhận định. 

“HAGL từ hồi sau dịch đá có vẻ chệch choạc. Cả đội nhìn có vẻ không quyết tâm hoặc bị ì. Sau 2 trận thua ở cúp quốc gia và ăn 3 quả đấm thì đá có vẻ ổn ổn trở lại, ít nhất ra thanh niên Kelly phòng ngự tốt hơn nhưng vẫn chuyền ngáo lắm”, bạn Lê Văn Thành phân tích. 

blank

Cách đội đầu bảng đúng 1 điểm, liệu HAGL có thể vô địch V.League năm nay?

“HAGL còn nhiều điều phải sửa lắm , nếu muốn đua đường dài. Lực lượng mỏng, cầu thủ dự bị không chất lượng là 1 bất lợi lớn rồi. Với lại thấy quay về với lối đá ban bật nhỏ , phối hợp ngắn lại hợp hơn kiểu bóng dài phất lên trên như 2 vòng đấu trước. Đợi gặp Sài Gòn coi lối chơi sao đã. Nhưng dù sao thắng thì cứ vui trước đã”, ban Thủy Tiên chia sẻ. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.