Bầu Đức cho Xuân Trường làm GĐĐH, mời thầy Park dẫn dắt HAGL

Đoàn Ngọc Vinh - 02:32 - 02/07/2020

Nói về tương lai xa sắp tới, Bầu Đức hy vọng sẽ mời được thầy Park dẫn dắt HAGL, cho Xuân Trường làm giám đốc điều hành. 

Nhận lời mời từ Bầu Đức, HLV trưởng ĐT Việt Nam ông Park Hang Seo đã tới dự buổi khai trương quán cafe thứ 100 mang tên Ông Bầu. Khi gặp ông chủ Phố Núi, nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra tay bắt mặt mừng, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người đã có công rất lớn trong việc mang nhà ông tới mảnh đất hình chữ S. Thầy Park chia sẻ: 

“Sau khi giành chức vô địch SEA Games 30, tôi rất muốn gặp anh để nói lời cảm ơn. Thế nhưng, từ đó đến nay tôi bận quá, phải về Hàn Quốc thăm nhà, rồi sau đó lại dính Covid-19 nên vẫn chưa gặp anh trực tiếp để báo cáo thành tích được.

Tôi có gọi anh qua điện thoại để nói lời cảm ơn. Lúc tôi sang Việt Nam, tôi nghĩ mình chỉ ở đây khoảng 1 năm, nhưng lúc này đã được 3 năm, tất cả là nhờ vào anh cả, anh Đức ơi. Người dân Việt Nam và Hàn Quốc biết đến tôi nhiều hơn cũng nhờ anh”.

>> Xem thêm bản tin nhận định : Kèo bóng đá hôm nay từ VuaKeo88.com << 

Bầu Đức cho Xuân Trường làm GĐĐH, mời thầy Park dẫn dắt HAGL

Trả lời HLV Park Hang Seo, bầu Đức chia sẻ: “Anh cứ ở lại đây đến già cũng được, nếu ĐT Việt Nam không sử dụng anh thì HAGL sẽ sử dụng. Khi đó, Xuân Trường sẽ làm thay tôi ở vị trí GĐĐH. Thực sự, tôi cũng rất nhớ anh”.

Không chỉ nói về câu chuyện dự án cafe của Bầu Đức, HLV Park Hang Seo còn nhắc tới kế hoạch của đội tuyển Việt Nam trong năm 2020. Cụ thể, Rồng Vàng sẽ còn 3 trận đấu nữa trước khi khép lại hành trình tại VL thứ 2 World Cup 2022. Trước mắt, chúng ta sẽ có màn so tài với Malaysia vào tháng 10 tới. Lúc này, sức mạnh của người Mã đã được tăng cường đáng kể khi họ nhập tịch khá nhiều cầu thủ ngoại. 

blank

Thầy Park, bầu Đức là những người có công rất lớn trong sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Ngay lập tức, Bầu Đức cũng đã trấn an với thầy Park cũng như người hâm mộ rằng, thần tài sẽ luôn song hành cùng ĐT Việt Nam. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.