Bạn thân thầy Park mừng vì Công Phượng không tăng cân sau đại dịch

Đoàn Ngọc Vinh - 17:58 - 30/04/2020

Dù nghỉ thi đấu gần 2 tháng, thế nhưng Công Phượng và các đồng đội vẫn không có dấu hiệu tăng cân. Điều này khiến HLV Chung Hae Seong tỏ ra rất vui. Phát biểu trong buổi tập đầu tiên của CLB BĐ TP.HCM, HLV Chung Hae Seong nói: “Đội […]

Dù nghỉ thi đấu gần 2 tháng, thế nhưng Công Phượng và các đồng đội vẫn không có dấu hiệu tăng cân. Điều này khiến HLV Chung Hae Seong tỏ ra rất vui.

Phát biểu trong buổi tập đầu tiên của CLB BĐ TP.HCM, HLV Chung Hae Seong nói: “Đội bóng nghỉ đến 40 ngày, như thế đúng là hơi lâu nhưng cầu thủ TP.HCM theo tôi là chuyên nghiệp nhất khi 40 ngày nghỉ mà vẫn có sức khỏe tốt. Tôi biết họ tập luyện ở nhà liên tục và tôi vui khi gặp lại, thấy họ tập tốt”.

>> Xem thêm : Soi kèo bóng đá tại VuaKeo 88 <<

Công Phượng tỏ ra hào hứng sau quãng thời gian nghỉ dịch.

Với HLV Chung Hae Seong, ông cho biết sức khỏe của cộng đồng mới là vấn đề quan trọng hàng đầu. Đội bóng Sài thành là câu lạc bộ đầu tiên cho toàn đội xả trại, các cầu thủ được về quê nghỉ ngơi sau khi Chính phủ đề nghị cách ly, giãn cách xã hội. “Tôi quyết định không tập trung bởi sức khỏe của các thành viên mới quan trọng nhất, ông Chung chia sẻ.

Ở thời điểm hiện tại, thầy trò HLV Chung Hae Seong đang nỗ lực tập luyện để các cầu thủ lấy lại phong độ, đẳng cấp sau quãng thời gian nghỉ khá dài. “Tình hình sức khỏe và thể lực của toàn đội hôm nay khác, ngày mai khác nên ban huấn luyện sẽ theo dõi sức khỏe và thể lực cụ thể của cầu thủ để chuẩn bị giáo án hợp lý nhất, tốt nhất cho họ”, nhà cầm quân tới từ xứ sở Kim chi nói thêm.

blank

HLV Chung Hae Seong vui mừng vì các học trò không tăng cân sau kỳ nghỉ dịch.

Khi được truyền thông hỏi về tình hình các cầu thủ sau quãng “xả hơi” khá dài, thuyền trưởng CLB BĐ TP.HCM tâm sự: “May mắn của tôi là làm việc với những cầu thủ chuyên nghiệp nên tôi tự tin nói rằng, ở nhà thì tôi biết nhiều cầu thủ tập liên tục, giữ sức khỏe tốt và khi kiểm tra cân nặng thì có những người xuống cân hoặc bằng trước đây. Không có ai tăng cân. Thế nên tôi và học trò sẵn sàng chuẩn bị tốt, dù thời gian không có nhiều”.

HLV Chung Hae Seong cũng cho rằng thời gian nghỉ dịch quá lâu cũng là thời cơ để các cầu thủ có thêm nhiều động lực, cố gắng khát khao được chơi bóng mạnh mẽ hơn. Khi có sự tập trung trở lại, các cầu thủ sẽ chuẩn bị và khát khao được chơi bóng nhiều hơn.

>> Click xem thêm : Bảng tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay tại Vuakeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.