Anh Đức trở lại với bóng đá dù tuổi đã cao, triệu fan cứng gửi lời chúc sức khỏe ý nghĩa

Đoàn Ngọc Vinh - 09:04 - 15/07/2020

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức về đầu quân cho đội bóng của bầu Đức sau khi bình phục chấn thương và được nhiều khán giả gửi lời chúc ý nghĩa.

Như vậy cựu tiền đạo của CLB Bình Dương đã tìm được bến đỗ mới, đó là đội bóng phố Núi của bầu Đức. Mới đây anh đã xác nhận thông tin này một cách ngắn gọn: “Dù gì mình cũng là người Bình Dương nên muốn lấy con số tượng trưng. Tôi cảm thấy sự trân trọng khi khoác áo HAGL. Tôi còn khỏe, còn thi đấu được vài năm nữa, tại sao lại không chơi tiếp”. Đó cũng là lý do vì sao anh chọn con số 61 làm số áo dù trước đây luôn gắn bó với số áo 11.

>> Xem thêm bản tin nhận định : Soi kèo cùng chuyên gia Vua Keo 88 <<

Anh Đức trở lại với bóng đá dù tuổi đã cao, triệu fan cứng gửi lời chúc sức khỏe ý nghĩa

Nhiều khán giả vừa nghe tin đã lên tiếng chúc mừng chàng hậu vệ 35 tuổi:

“Đức luôn mang theo mình, đó là: đừng bao giờ dừng lại khi mình vẫn có thể bước tiếp và nếu có chấn thương băng bó không thể bước tiếp được, nhớ mang theo cặp nạng để tự bước tiếp khi có thể”.

“Hướng đi đúng đắn của bầu Đức. Bây giờ chưa thay HLV được, Anh Đức có kinh nghiệm, sẽ hướng dẫn các cầu thủ trẻ các kinh nghiệm trận mạc để thực dụng hơn. Mình tin trong tương lai, Anh Đức sẽ được quy hoạch làm HLV của HAGL”.

“Mình nghĩ Anh Đức không thiếu gì cả. Anh ấy vẫn muốn đá bóng là vì đam mê. Và anh đến với HAGL vì sự tâm huyết của bầu Đức và cả tình cảm của các cầu thủ HAGL nữa”.

“Mình nghĩ Anh Đức về Hoàng Anh Gia Lai là phương án đã tính kỹ từ lâu rồi, trước mắt về đá hết mùa này, chúc anh mạnh khỏe, chân cứng đá mềm”.

blank

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức về đầu quân cho đội bóng của bầu Đức sau khi bình phục chấn thương và được nhiều khán giả gửi lời chúc ý nghĩa.

“Chỉ Anh Đức là không đủ, muốn thành công HAGL phải mua thêm Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Phan Văn Đức, Hùng Dũng, Đức Huy, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Tiến Linh”.

“Tuổi tác là gì miễn là còn đam mê và khát khao”.

“Anh Đức sẽ thay CP10, đá cặp với Văn Toàn”. 

>> Xem chi tiết thông tin phân tích : Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 <<

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.