Ai sẽ trở thành chủ nhân QBV Việt Nam: Trọng Hoàng, Hùng Dũng hay Quang Hải?

Đoàn Ngọc Vinh - 14:06 - 20/05/2020

BTC giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 cho biết đêm Gala trao thưởng sẽ được tổ chức vào tối 26-5 tới tại TP HCM, quy tụ nhiều cầu thủ được đề cử như Hùng Dũng, Quang Hải, Trọng Hoàng, Văn Quyết… Sau khi xin ý kiến của các […]

BTC giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 cho biết đêm Gala trao thưởng sẽ được tổ chức vào tối 26-5 tới tại TP HCM, quy tụ nhiều cầu thủ được đề cử như Hùng Dũng, Quang Hải, Trọng Hoàng, Văn Quyết…

Sau khi xin ý kiến của các cơ quan có thẩm quyền và được chấp thuận, đại diện BTC giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam (do báo SGGP tổ chức) cho biết buổi Gala trao các giải thưởng năm 2019 sẽ diễn ra vào tối ngày 26-5 tới. Địa điểm tổ chức là khách sạn Rex ở quận 1, TP HCM. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Kèo bóng đá hôm nay từ VuaKeo88.com << 

Ai sẽ trở thành chủ nhân QBV Việt Nam: Trọng Hoàng, Quang Hải hay Hùng Dũng?

Theo kế hoạch trước đó, các danh hiệu được công bố vào tối 13-2 nhưng do dịch bệnh nên giải thưởng năm nay phải hoãn lại. Theo giải thích của một thành viên BTC, việc chọn ngày 26-5 để công bố các giải thưởng là bởi sau đó, V-League 2020 sẽ quay trở lại nên các cầu thủ khó có thể sắp xếp thời gian do bận thi đấu. Đây cũng là thời điểm mà vòng loại cúp Quốc gia 2020 vừa kết thúc.

Giải thưởng Quả bóng vàng nam năm 2019 được nhận định là cuộc đua của các cầu thủ Hà Nội FC. Trong đó, Hùng Dũng được đánh giá sáng cửa nhất khi chơi nổi bật trong cả màu áo CLB lẫn đội tuyển Việt Nam cũng như U22 Quốc gia. Ở giải nữ, các cầu thủ nữ của TP.HCM được đánh giá thắng thế.

blank

Quang Hải hiện đang là đương kim quả bóng vàng Việt Nam.

Khá nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã bày tỏ nhiều quan điểm khác nhau về danh hiệu quả bóng đá Việt Nam 2019. 

“99% là Hùng Dũng và Quang Hải top 2 thế nhưng Quang Hải ăn Golden tiếp thôi. Hùng Dũng năm nay chỉ nhỉnh hơn Quang Hải ở cái SEA Games nhưng Quang Hải nhỉnh hơn ở CLB, vòng loại World Cup và Asian Cup. À mà chưa kể còn ăn cái MVP V-League và Best 1 ĐNA thì lợi thế lớn. Bóng đồng thì 60 Văn Hậu – 40 Trọng Hoàng”, bạn Cristiano Trần nói.

“Quả bóng vàng khả năng cao sẽ là Hùng Dũng. Quả bóng bạc là Quang Hải. Quả bóng đồng Văn Hậu 40/ Văn Quyết 35 / Trọng Hoàng 25. Cầu thủ trẻ xuất sắc: Văn Hậu 70/ Văn Toản 30”, bạn Đức Mạnh cho hay. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài : Tỷ lệ kèo bóng đá tại Vua Kèo 88 << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.