9x Bắc Giang phiền toái vì sở hữu gương mặt y chang Xuân Trường

Đoàn Ngọc Vinh - 22:03 - 10/05/2020

Cũng sinh năm 1995, chàng trai quê Bắc Giang – Nguyễn Xuân Tân được nhiều người chú ý vì sở hữu nhiều điểm giống tuyển thủ Lương Xuân Trường của ĐT Việt Nam.  Với sống mũi cao, mắt một mí và làn da trắng, Xuân Tân được nhiều người ví […]

Cũng sinh năm 1995, chàng trai quê Bắc Giang – Nguyễn Xuân Tân được nhiều người chú ý vì sở hữu nhiều điểm giống tuyển thủ Lương Xuân Trường của ĐT Việt Nam. 

Với sống mũi cao, mắt một mí và làn da trắng, Xuân Tân được nhiều người ví như “bản sao”, “anh em” thất lạc của Lương Xuân Trường. 

>> Nhận định chính xác nhất : Bản tin soi kèo tại VuaKeo88.com << 

Gương mặt của cầu thủ Xuân Trường (bên trái) và Xuân Tân (bên phải) có khá nhiều nét tương đồng.

Khi được nhiều người quan tâm đến hình ảnh của mình, Tân khá vui vẻ và thoải mái. Anh cho biết, bản thân thường xuyên bị nhận nhầm là Xuân Trường nên không quá bất ngờ.

Tân nói: ‘Có nhiều lúc mình rơi vào cảnh dở khóc dở cười như chuyện đi ăn lẩu, đang ăn thì có mấy bạn nhân viên ở quán ra xin chụp ảnh cùng vì nghĩ Xuân Trường. Hay có bạn vào quán trà sữa, đứng 5 phút nhìn mình vì cứ ngỡ mình là Xuân Trường’.

Tuy vậy, Xuân Tân khẳng định: ‘Mình không hề có quan hệ họ hàng với Xuân Trường và ngoại hình của mình là hoàn toàn tự nhiên’.

blank

Lương Xuân Trường là cầu thủ được nhiều người hâm mộ bóng đá yêu mến.

Xuân Tân cho biết, bản thân vốn dĩ yêu thích bóng đá nên có người cho rằng Tân cố tình bắt chước thần tượng để nổi tiếng.

‘Thi thoảng mình vẫn phải nhận những tin nhắn không hay như: Chỉ là bản sao, ăn theo của Xuân Trường, mãi mãi không phát triển được. Đọc những lời xúc phạm đó, mình thấy buồn cười. Thực tế, mình đã tự chủ kinh tế từ ngày Xuân Trường còn chưa nổi tiếng, vậy thì việc gì phải đôi co với họ.

Không ai muốn là bản sao của người khác cả. Có thể việc giống một người nổi tiếng khiến ta thấy thú vị nhưng nó cũng sẽ có mặt trái. Do vậy, hãy cứ sống như con người trước giờ của mình’ – Xuân Tân chia sẻ.

blank

Từ khuôn mặt cho đến mái tóc, phong thái chụp hình của Xuân Tân (bên phải) cũng khá giống Xuân Trường (bên trái).

Xem thêm 1 số hình ảnh về Xuân Tân – “bản sao” của Xuân Trường

blank

blank

blank

blank

>> Click xem thêm : Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com << 

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.