90M bảng cho Havert có đáng không hả Chelsea?

Đoàn Ngọc Vinh - 08:59 - 24/08/2020

Một cầu thủ được đánh giá có thể đạt trình độ World Class với một cầu thủ ở mức giỏi nó vẫn là một thứ gì đấy khó san lấp lắm.

Nhiều bạn bảo 90 củ thì để mua hậu vệ còn hơn. Ơ sao phải làm như vậy trong khi nhà mình vẫn còn chưa động đến số tiền được bố già chu cấp ? Werner Hakim nhà mình mua còn chưa mất hết số tiền bán Morata với Hazard mà. Tức là vẫn còn dư mấy triệu bảng + số tiền bố già cho+ với tiền bán mấy con hàng thừa trong đội mà. Mua Havert 90 củ thì tính ra cũng còn 150 củ để chơi hậu vệ mà.

>> Xem thêm bản tin nhận định: Soi kèo cùng chuyên gia Vua Keo 88 <<

90m-bang-cho-havert-co-dang-khong-ha-chelsea

Một cầu thủ được đánh giá có thể đạt trình độ World Class với một cầu thủ ở mức giỏi nó vẫn là một thứ gì đấy khó san lấp lắm

90 củ cho một tài năng trẻ thì không đáng?

Gọi là tài năng trẻ, cầu thủ tiềm năng nếu xét về mặt tuổi tác thì còn đúng. Chứ thực tế về Kinh nghiệm thì từ “ Tiềm năng” chỉ đúng khi nói cách đây 3 năm thôi, chứ giờ nhìn đội 1 nhà mình có mấy ai kinh nghiệm chinh chiến đỉnh cao nhiều được như nó. Khi mà Pulisic còn thọt lên thọt xuống ở Bundesliga thì nó đã đc bình chọn là tiền vệ hay nhất nước Đức rồi. Thế mà sang NHA Pu mẽo vẫn quẩy được đó thôi. Havert lại còn được lợi hơn về khoản thể hình + thi đấu môi trường cao liên tục những năm qua.

>> Click tham khảo thêm: Tỷ lệ kèo HOT nhất trên VuaKeo88.com <<

90m-bang-cho-havert-co-dang-khong-ha-chelsea-1

KDB lúc trước cũng gọi là không hợp môi trường ở Anh nhưng sau thì ai cũng biết, Havert còn được phát triển ở một trong những đội đào tạo cầu thủ hay nhất ở nước Đức nữa nên mình nghĩ sẽ là một thương vụ thành công.

Đó là những chia sẻ của bạn Nguyễn Đào Quốc Việt trong nhóm CFCVN – Hội CĐV Chelsea tại Việt Nam – Official Supporters Club of Chelsea.

Đoàn Ngọc Vinh

blank

Bút danh: Đoàn Ngọc Vinh

Tham gia vuakeo88.com: 12/07/2006

Bút tính: Xin chào! Tôi là Đoàn Ngọc Vinh sinh ngày 14/06/1986 tại Hoàng Mai - Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác tin tức bóng đá, hiện tôi là chuyên gia khai thác tin tức bóng đá tại VuaKeo88.com - Trang soi kèo nhà cái, nhận định kèo bóng đá trực tuyến hôm nay, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chuẩn xác.