Thêm Đội Bóng Gửi Lời Mời Đến Cristiano Ronaldo – Sẵn Sàng Đáp Ứng Mọi Yêu Cầu

05/08/2022,

Câu chuyện về tương lai của Ronaldo là vấn đề được bàn tán rất nhiều trong suốt mùa Hè chuyển nhượng vừa qua. Sau nhiều lần cầu thủ người Bồ bị từ chối bởi những CLB lớn, thì mới đây anh đã nhận được một lời mời đầy bất ngờ và có phần táo bạo.

Ronaldo cùng người đại diện Jorge Mendes đã từng đến Carrington để đàm phán với MU về tương lai của siêu sao 37 tuổi nhưng đến nay cuộc thương thảo vẫn đi vào bế tắc
Ronaldo cùng người đại diện Jorge Mendes đã từng đến Carrington để đàm phán với MU về tương lai của siêu sao 37 tuổi nhưng đến nay cuộc thương thảo vẫn đi vào bế tắc

Trước những mong muốn rời Manchester United của Ronaldo, Jorge Menden – Người đại diện của anh đã không ít lần đàm phán với ban lãnh đạo của MU. Trong lần nói chuyện gần đây nhất, “siêu cò” này đã yêu cầu Man Utd ra giá cho Ronaldo sau khi cho biết đã có một CLB gửi lời mời đến siêu sao người Bồ. Và gần đây, có lẽ danh tính của CLB này đã được tiết lộ.

Theo tờ The Mirror, ông Duilio Monteiro Alves – Chủ tịch của một đội bóng tại giải VĐQG Brazil có tên Corinthians Paulista đã thú nhận rằng ông đã thực hiện một thỏa thuận với mục đích chiêu mộ siêu sao 37 tuổi. Chia sẻ với tờ Mundo Deportivo, chủ tịch Duilio Monteiro Alves đã khẳng định: “Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho Cristiano Ronaldo mọi yêu cầu” cùng với đó là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Đây là logo của Corinthians Paulista. Có lẽ, Fan của Ronaldo nên làm quen dần với nó...
Đây là logo của Corinthians Paulista. Có lẽ, Fan của Ronaldo nên làm quen dần với nó…

Ông cho rằng bản thân đang theo dõi CR7 rất kỹ lưỡng và hoàn toàn có thể tạo ra một thương vụ chuyển nhượng “không thể tin nổi”. Trước sự từ chối liên tiếp đến từ Bayern Munich, Real Madrid hay Atletico Madrid, đội bóng Brazil đang khá “tự tin” trong việc có được chữ ký của siêu sao 37 tuổi.

Trong bài phỏng vấn, ông Alves có chia sẻ: “Tất cả đều là sự thật. Đây là Corinthians! Chúng tôi luôn mơ lớn và trong bóng đá thì điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi đã điều tra rất kỹ về siêu sao Ronaldo. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó cậu ấy muốn chơi ở Brazil xem, nghe có vẻ bất khả thi. Tuy nhiên chúng tôi đang cố hết sức để làm điều đó“.

Corinthians cũng là đội bóng mà huyền thoại bóng đá thế giới - Ronaldo de Lima từng khoác áo
Corinthians cũng là đội bóng mà huyền thoại bóng đá thế giới – Ronaldo de Lima từng khoác áo

Dù không rõ liệu đây có phải đội bóng mà Jorge Mendes nhắc đến hay không, nhưng việc gây áp lực tới Manchester United để ra giá cho siêu sao người Bồ Đào Nha là điều cần thiết trong hoàn cảnh này. Đã có rất nhiều ông lớn Châu Âu công khai từ chối CR7, họ đều cho rằng anh ta không hợp. Nhưng có vẻ ai cũng hiểu tài chính là một phần lý do họ không muốn sở hữu siêu sao 37 tuổi.

Mặc dù đề nghị giảm tới 30% lương của mình, Ronaldo vẫn bị từ chối bởi rất nhiều đội bóng lớn
Mặc dù đề nghị giảm tới 30% lương của mình, Ronaldo vẫn bị từ chối bởi rất nhiều đội bóng lớn

Dẫu sao, một khi Manchester United ra một cái giá cụ thể cho Cristiano Ronaldo thì chắc chắn có rất nhiều CLB sẽ cân nhắc để mang siêu sao về trong mùa Hè năm nay. Với mong muốn được chơi tại C1 trong những ngày tháng cuối cùng của sự nghiệp, liệu đâu sẽ là bến đỗ cho Cristiano Ronaldo? Một đội bóng tại Pháp, Anh, Đức hay có thể là Brazil…?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.