Liên hệ

Hệ thống Website Vua Kèo 88 luôn luôn cung cấp kịp thời đến mọi người những thông tin nhận định kèo bóng đá hôm nay, cập nhật tỷ lệ kèo chính xác trên hệ thống. Vì vậy, quá trình soi kèo bóng đá trực tiếp sẽ diễn ra đơn giản và đạt mức độ chính xác cao. 

Vua Keo 88 đã đồng hành cùng với mọi người trong suốt thời gian dài, trang Web này đã xây dựng được hình ảnh và thương hiệu đến với người dùng. Những đối với có niềm đam mê với hình thức giải trí soi kèo bóng đá đêm nay, hay những Fan hâm mộ bóng đá đều không thể bỏ qua địa chỉ Vuakeo88.com uy tín; chất lượng.

Tuy tín, trong suốt thời gian đồng hành nếu như mọi người gặp phải bất kỳ vấn đề gì, hoặc gặp phải những sự cố không mong muốn xảy ra. Khi đó, hãy sớm liên hệ lại với Ban quản trị theo địa chỉ cụ thể như sau:

➧ Website: https://vuakeo88.com/

➧ Email:  ads.vuakeo88@gmail.com

➧ Địa chỉ: Số 89 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

➧ Fanpage: https://www.facebook.com/vuakeo88/

Bên cạnh đó, những đối tượng người dùng muốn đóng góp thêm ý kiến nhằm muốn xây dựng và phát triển hệ thống Website Vua Kèo 88 lớn mạnh bậc nhất Việt Nam hãy liên hệ theo thông tin trên. Hoặc đối với những đơn vị, tổ chức muốn đặt banner quảng cáo cũng đừng ngần ngại liên hệ đến với chúng tôi.

Tất những mọi vấn đề thắc mắc của người dùng, hoặc nhu cầu đặt banner quảng cáo của các tổ chức; đoàn thể sẽ sớm tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng. Phương châm làm việc của Vua Keo 88 luôn đề cao “Chất lượng – Uy tín” lên hàng đầu. Vì vậy, đồng hành cùng Website Vuakeo88.com mọi người hoàn toàn an tâm.

Vua Kèo 88