Barca Bị Huyền Thoại MU Nhạo Báng “Thiếu Đạo Đức”

05/08/2022,

Hậu về huyền thoại của MU Garry Neville mới đây đã lên tiếng chỉ trích cách mà Barca đối xử tệ bạc tiền vệ 25 tuổi Frenkie De Jong. Cựu danh thủ 47 tuổi không ngừng ngại gọi Barca là những kẻ thiếu đạo đức.

Trước đó, Garry Neville đã từng khuyến De Jong làm điều không tưởng với đội bóng của anh. Cụ thể, cựu hậu vệ MU khuyên cầu thủ Hà Lan nên kiện CLB Barca vì vấn đề thanh toán lương chậm, đồng thời Neville cũng cho biết Barca đang có những hành động “dở bẩn” nhằm ép De Jong rời khỏi sân Nou Camp cho bằng được.

Chia sẻ bài viết trên Overlap, Neville cho biết: “Barca trì hoãn việc trả lương cho cậu ấy (Ám chỉ Frenkie De Jong). Cậu ấy đã tự nguyện giúp CLB khi khó khăn và đó là điều rất tử tế. COVID xảy ra, không đội bóng nào không gặp khó khăn. Hành động của De Jong cho thấy cậu ấy thật sự là một phần của đội.”

Frenkie De Jong là một trong những cầu thủ xung phong giảm lương giúp đỡ Barca trong thời điểm COVID19
Frenkie De Jong là một trong những cầu thủ xung phong giảm lương giúp đỡ Barca trong thời điểm COVID19

“Nhưng ở thời điểm hiện tại Barca từ chối trả lương cậu ấy, họ chỉ muốn bán De Jong thôi. Barca sẽ nhận được 55 hay 75 triệu bảng gì đó từ MU nếu bạn được cậu ấy, nhưng họ vẫn nói với De Jong rằng cậu ấy sẽ không nhận được khoảng lương đó. Quá tồi tệ!”

“Trong khi đó, họ tiêu tiền vào tiền đạo Lewandowski, đón hàng loạt tân binh khác nhau. Tôi lên tiếng suốt thời gian qua là vì vậy. Tôi yêu Barca vì họ là một đội bóng, nhưng điều này thì rất khó để chấp nhận”.

Garry Neville sau đó đã chỉ trích Barcelona vô cùng thậm tệ: “Về luật thì Barca không vi phạm, nhưng đạo đức là điều mà Barca đã vi phạm nghiêm trọng. Họ buộc cầu thủ của mình phải rời đi khi chưa hề có ý định trả lại khoản tiền nợ trước đó.”

Neville chỉ trích Barca thiếu đạo đức trong cách hành xử với cầu thủ của mình
Neville chỉ trích Barca thiếu đạo đức trong cách hành xử với cầu thủ của mình

10 ngày là thời hạn Barca để cho MU thực hiện thương vụ chiêu mộ Frenkie De Jong. Bán được tiền vệ ngôi sao người Hà Lan là ưu tiên của đội bóng chủ sân Nou Camp, nhưng De Jong nhất quyết ở lại vì nghĩ rằng mình xứng đáng nhận được khoản tiền mà CLB đã nợ trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.